Bình luận mang năng lượng của yêu thương

Hôm nay tự nhiên bừng ra được suy nghĩ này, mình thấy vụi và nhẹ lòng hơn. Mấy hôm trước, mình từng khó chịu và bị mất năng lượng khi ai đó có những bình luận tiêu cực về cô, về chuyện nhà mình đang làm. Nhưng mà cái sự bực đó cứ khó chịu và khó tả làm sao luôn.

Hôm nay, tự nhiên ngồi gõ mấy dòng cho chị, rồi ngồi thẩn thờ cái bắt được ý này lại thấy ưng bụng vô cùng tận: Càng về dạo sau này, mình lại càng mong những tâm sức, hết lòng hết sức của cô, của cả nhà mình, được lan tỏa, được hiểu như chính điều chúng mình gửi gắm.

Mình không mong tất cả mọi người phải thương mình, thương chuyện mình tin hay thương người mình thương nhưng mà thiệt là quý, thế giới cũng sẽ thiệt là bình yên nếu ai đó trước khi đưa bình luận, họ đã thật sự hiểu đủ về chuyện đó. Đã thật sự mở lòng, mở tâm để xem chính xác điều đó là gì. Nhưng mấy ai làm được chuyện này, mấy ai bỏ được cái ngã của mình để nhìn mọi việc như cái nó vốn dĩ. Cũng như mình, lắm lúc cái tôi, cái ngã cũng quá lớn, lấn át hết mọi thứ.

Mình cực kỳ hiếm đưa ra bình luận tiêu cực (có thể mình không đồng tình nhưng đó luôn là bình luận đóng góp trong sự ý thức của mình), mình cũng tin vào năng lượng nên cứ mỗi một bình luận tiêu cực thì năng lượng của mình đúng là tụt đi một nấc, như kiểu hụt hẫng mà cũng nặng lòng.

Cuộc sống mỗi người vốn đã khó khăn trăm bề, gian nan đủ nẻo nên hồi nào thương nhau được thì vẫn cứ nên thương nhau thiệt nhiều, hồi nào giúp nhau phát triển được thì cứ giúp nhau hết sức, để rồi bạn rồi mình cùng nắm tay nhau đi lên nha bạn. Mình cũng biết bản thân mình là sự kết hợp của cả người tốt lẫn người chưa tốt, cả cái đẹp lẫn cái xấu nên nếu là bình luận dành cho mình, xin hãy tặng mình những đóng góp chân thành mang năng lượng của yêu thương và thấu hiểu nha nha.

Uả mình đang ú ớ điều chi vậy nè, mình thật lạ kỳ, đang sợ ^^
Mình thương bạn, thương không gian, thời gian và khoảnh khắc mình còn hiện hữu này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s