Tự dưng thấy khó chịu và bực mình một cách lạ kỳ

Mình đang ngồi hoàn thành bài vở và công việc. Tự dưng lại thấy bực mình khó chịu vô cùng tận, quyết định gõ ra xem vấn đề gì đang diễn ra bên trong cái tâm hồn phức tạp này.

Nãy mình có giờ học online với giáo viên yêu thích, nhưng mà trong lúc học, mình thấy sao như đó giờ mình chưa từng học tiếng anh vậy. Mình mắc lỗi, mình cứ nhấp nha nhấp nháy không diễn tả thành lời ý mình. Bực mình! Mấy năm qua mình có đang thật sự học điều gì đó hem

Tự vuốt ve mình, chuyện này là có sao nhưng sẽ ổn, ít ra còn biết mình chưa thật sự học để bắt đầu học thật sự . Mình biết mình buồn nhiều, nhưng không lẽ cả đời này không thực sự bắt đầu hành trình học này. Có phải càng trốn tránh, mình lại càng phải đối diện là mình không hề giỏi Tiếng anh. Bốn năm đại học, cả mấy năm cấp hai với cấp ba, những tưởng bản thân đang học, hóa ra cũng đâu có đang học gì đâu. Đau lòng đế không thể tự thừa nhận điều đó với bản thân. Nhưng mà ơm em, mình đứng lên mình thật sự bắt đầu hành trình này cùng nhau nha em.

Còn chuyện gì mà mình bực bội không? Mình nhớ về câu nói tuần trước ai đó đã vô tình nói về dự án của cô, của công ty mình. Hôm đó mình đã không nói lại những đùa giỡn của anh vì anh át tiếng mình, anh không để mình nói mà với mình đó hoàn toàn không phải một chủ đề để đùa. Những lời hôm ấy làm mình ngờ ngợ cảm nhận thì ra không nói nhưng những người quanh mình, ít nhiều cũng đang nghi ngờ con đường này. Tự hỏi mình tại sao mình kh1o chịu đến vậy? Có phải là chính mình cũng đang hoài nghi chuyện mình làm.

Cảm giác này nó đã nằm yên trong lòng mình đã mấy hôm mà không xoay chuyển.

Mình nặng lòng vì quá nhiều thứ mình đang chưa hoàn thành cả chuyện học lẫn chuyện công việc của mình, mình tự hỏi chính mình tại sao mình thật sự đã cố gắng nhưng chẳng thể thu xếp mọi việc theo cách tốt nhất mà mình mong muốn.

Vuốt ve mình. No need to push too hard, It’s yours it’s yours!

Những ngày này thật muốn giãy đạch đạch ăn vạ hay buông tay cho mình rớt cái bịch xuống núi mà!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s